• Bài giảng Những bí quyết cốt lõi để thành công trong online marketing - Phạm Đình Tuấn

  Bài giảng Những bí quyết cốt lõi để thành công trong online marketing - Phạm Đình Tuấn

  Mời các bạn cùng tìm hiểu tài liệu "Những bí quyết cốt lõi để thành công trong online marketing" của tác giả Phạm Đình Tuấn trình bày về cách tăng 10 lần lượt xem video trên Youtube, 5 cách facebook marketing mà bạn phải biết, Call-To-Action (CTA) và 13 bí quyết bán hàng online hiệu nghiệm, làm thế nào để thấy website của bạn trên Google và 3 điều kiện vàng...

   40 p lirc 26/06/2015 122 4

 • Bài giảng Facebook Marketing - Nguyễn Đình Trung

  Bài giảng Facebook Marketing - Nguyễn Đình Trung

  Bài giảng Facebook Marketing được biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về: Tổng quan Facebook, ứng dụng tiện ích trên Facebook, ứng dụng Facebook Marketing cho doanh nghiệp và cách theo dõi, đo lường hoạt động Facebook Marketing. Tài liệu phục vụ các bạn chuyên ngành Marketing. Mời các bạn cùng tìm hiểu tài liệu.

   89 p lirc 26/06/2015 118 4

 • Bài giảng Email Marketing - Nguyễn Đình Trung

  Bài giảng Email Marketing - Nguyễn Đình Trung

  Bài giảng Email Marketing do Nguyễn Đình Trung biên soạn trình bày về: các khái niệm cơ bản, các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing, gửi và theo dõi kết quả Email Marketing. Đây là những kiến thức bổ ích mà các bạn chuyên ngành Marketing cần biết.

   52 p lirc 26/06/2015 93 4

 • Bài giảng Rủi ro kiểm toán: Đánh giá và đối phó - Vũ Hữu Đức

  Bài giảng Rủi ro kiểm toán: Đánh giá và đối phó - Vũ Hữu Đức

  Bài giảng Rủi ro kiểm toán: Đánh giá và đối phó có nội dung trình bày khái niệm, mô hình rủi ro tài chính, mô hình rủi ro kinh doanh, giới thiệu ISA 315 và ISA 330. Bài giảng là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên ngành Kiểm toán, Kế toán và những ai quan tâm đến vấn đề trên.

   30 p lirc 25/06/2015 104 4

 • Bài giảng So sánh Marketing online và Marketing truyền thống

  Bài giảng So sánh Marketing online và Marketing truyền thống

  Bài giảng "So sánh Marketing Online và Marketing truyền thống" trình bày về ưu điểm của Marketing Online và đưa ra những so sánh giữa Marketing Online và Marketing truyền thống dựa trên những phương diện như: phương thức, không gian, thời gian, phản hồi, khách hàng, chi phí, lưu trữ thông tin.

   25 p lirc 26/06/2015 138 3

 • Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực: Bài 4 - Ngô Quý Nhâm

  Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực: Bài 4 - Ngô Quý Nhâm

  Bài 4 - Tuyển dụng nhân sự thuộc bài giảng quản trị nguồn nhân lực nhằm trình bày về khái quát về tuyển dụng, mô hình tuyển dụng, nguồn tuyển dụng và phương pháp tuyển dụng, tiêu chuẩn tuyển dụng, phương pháp/công cụ tuyển chọn.

   20 p lirc 23/08/2016 153 3

 • Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực: Bài 3 - Ngô Quý Nhâm

  Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực: Bài 3 - Ngô Quý Nhâm

  Bài 3: Lập kế hoạch nguồn nhân lực. Mục tiêu bài này nhằm trình bày tổng quan hoạch định nguồn nhân lực, quy trình hoạch định nguồn nhân lực, phân tích môi trường hoạch định nguồn nhân lực, hệ thống thông tin nhân sự, dự báo cung nhân lực hiện tại của doanh nghiệp.

   20 p lirc 23/08/2016 130 3

 • Bài giảng Quản trị rủi ro: Chương 2 - TS. Huỳnh Minh Triết

  Bài giảng Quản trị rủi ro: Chương 2 - TS. Huỳnh Minh Triết

  Mục tiêu trình bày chương 2 Quản trị rủi ro chiến lược thuộc bài giảng Quản trị rủi ro trình bày về khái niệm quản trị rủi ro, rủi ro dự án, rủi ro đến từ khách hàng, rủi ro đến từ chuyển đổi, xuất hiện đối thủ cạnh tranh không thể đánh bại.

   30 p lirc 24/07/2016 124 3

 • Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực: Bài 1 - Ngô Quý Nhâm

  Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực: Bài 1 - Ngô Quý Nhâm

  Bài 1 giới thiệu tổng quan về quản trị nhân sự. Bài này trình bày những nội dung chính sau: Mục tiêu của bộ phận quản trị nguồn nhân lực, vai trò của bộ phận quản trị nguồn nhân lực, các hoạt động quản trị nguồn nhân lực, phân định trách nhiệm quản trị nguồn nhân lực giữa bộ phận quản trị nguồn nhân lực và quản lý bộ phận, khung...

   22 p lirc 23/08/2016 170 3

 • Bài giảng Quản trị rủi ro: Chương 1 - TS. Huỳnh Minh Triết

  Bài giảng Quản trị rủi ro: Chương 1 - TS. Huỳnh Minh Triết

  Bài giảng Quản trị rủi ro: Chương 1 Tổng quan về quản trị rủi ro nhằm giới thiệu về rủi ro và các khái niệm liên quan đến quản trị rủi ro, phân loại theo phương pháp quản trị rủi ro truyền thống, nội dung chính của quản trị rủi ro.

   54 p lirc 24/07/2016 118 3

 • Bài giảng Marketing căn bản: Chương 7 - ThS. Nguyễn Văn Trưng

  Bài giảng Marketing căn bản: Chương 7 - ThS. Nguyễn Văn Trưng

  Chương 7: Chiến lược định giá (Pricing strategy). Chương này giới thiệu tầm quan trọng của giá trong marketing mix, trình bày một số yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá cho sản phẩm, giới thiệu một số chiến lược định giá điển hình, qui trình định giá cho một sản phẩm mới.

   36 p lirc 23/08/2016 229 3

 • Bài giảng Marketing căn bản: Chương 6 - ThS. Nguyễn Văn Trưng

  Bài giảng Marketing căn bản: Chương 6 - ThS. Nguyễn Văn Trưng

  Chương 6: Chiến lược sản phẩm (Product Strategy). Nội dung chính trong chương này sẽ chỉ ra tầm quan trọng của sản phẩm và chiến lược sản phẩm trong kinh doanh, trình bày một số chiến lược sản phẩm điển hình, giới thiệu về chu kỳ sống của sản phẩm và tiến trình phát triển một sản phẩm mới.

   45 p lirc 23/08/2016 194 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số