• Ebook Cẩm nang du lịch Hàn Quốc: Phần 2 - NXB Thế giới

    Ebook Cẩm nang du lịch Hàn Quốc: Phần 2 - NXB Thế giới

    Cuốn sách Cẩm nang du lịch Hàn Quốc mang đến cho người đọc những thông tin tin du lịch hữu ích và cập nhật nhất về du lịch của đất nước Hàn Quốc. Để phù hợp và thuận tiện cho nhiều đối tượng khách du lich khi muốn tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc, cẩm nang mới được chia thành hai phần: Du lịch theo chủ đề và du lịch theo vùng. Phần 2 của...

     117 p lirc 26/08/2018 260 3

  • Ebook Cẩm nang du lịch Hàn Quốc: Phần 1 - NXB Thế giới

    Ebook Cẩm nang du lịch Hàn Quốc: Phần 1 - NXB Thế giới

    Cuốn sách Cẩm nang du lịch Hàn Quốc được biên soạn nhằm giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt trong chuyến đi Hàn Quốc đáng nhớ sắp tới. Mở đầu phần 1 của cuốn sách là du lịch theo chủ đề với các địa điểm du lịch được chia thành tám chủ đề lớn bao gồm: Hallyu (làn sóng Hàn Quốc), ẩm thực Hàn Quốc, gia đình & vui chơi, cuộc sống...

     83 p lirc 26/08/2018 255 3

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Lễ tân: Phần 1

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Lễ tân: Phần 1

    Bộ Tiêu chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) - nghề Lễ tân bao gồm các công việc trong bộ phận lễ tân từ nhân viên lễ tân cho tới quản lý bộ phận lễ tân. Bộ Tiêu chuẩn VTOS nghề Lễ tân cũng bao gồm các nghiệp vụ trong hoạt động kinh doanh khách sạn ở địa phương. Bộ tiêu chuẩn này có thể được sử dụng làm nền tảng để xây dựng giáo trình...

     81 p lirc 28/06/2016 299 6

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Lễ tân: Phần 2

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Lễ tân: Phần 2

    Bộ phận lễ tân là bộ mặt của khách sạn và cung cấp các dịch vụ cho khách bao gồm chào khách, đón khách, làm thủ tục cho khách nhận buồng (check-in) và chăm sóc đáp ứng nhu cầu của khách trong thời gian lưu trú tại khách sạn. Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Lễ tân bao gồm nhiều đơn vị năng lực xác định cụ thể các kỹ năng, kiến thức và...

     91 p lirc 28/06/2016 279 5

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Phục vụ nhà hàng: Phần 1

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Phục vụ nhà hàng: Phần 1

    Bộ Tiêu chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) nghề Phục vụ nhà hàng bao gồm các công việc trong bộ phận nhà hàng ở 4 bậc từ nhân viên phục vụ nhà hàng (bậc 1) cho đến Quản lý Nhà hàng (bậc 4). Bộ Tiêu chuẩn VTOS nghề Phục vụ nhà hàng cũng bao gồm cả nghiệp vụ trong các hoạt động kinh doanh khách sạn ở địa phương.

     88 p lirc 28/06/2016 286 5

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Phục vụ nhà hàng: Phần 2

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Phục vụ nhà hàng: Phần 2

    Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Phục vụ nhà hàng bao gồm nhiều đơn vị năng lực xác định cụ thể các kỹ năng, kiến thức và hành vi/thái độ cần thiết để đáp ứng các yêu cầu công việc một cách thỏa đáng. Mỗi công việc sẽ bao gồm sự tổng hợp của các đơn vị năng lực chuyên ngành, đơn vị năng lực chung và đơn vị năng lực cơ bản.

     100 p lirc 28/06/2016 278 5

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Chế biến món ăn: Phần 1

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Chế biến món ăn: Phần 1

    Bộ Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) - nghề Chế biến món ăn bao gồm tất cả các công việc chế biến món ăn từ nhân viên sơ chế (bậc 1) đến bếp trưởng (bậc 4). Bộ tiêu chuẩn VTOS nghề chế biến món ăn cũng bao gồm cả các nghiệp vụ trong hoạt động kinh doanh khách sạn và nhà hàng ở địa phương. Chế biến món ăn bao gồm việc chuẩn bị,...

     120 p lirc 28/06/2016 253 5

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Chế biến món ăn: Phần 2

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Chế biến món ăn: Phần 2

    Bộ Tiêu chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) - nghề Chế biến món ăn bao gồm nhiều đơn vị năng lực xác định cụ thể các kỹ năng, kiến thức và hành vi/thái độ cần thiết để đáp ứng các yêu cầu công việc một cách thỏa đáng. Mỗi công việc sẽ bao gồm sự tổng hợp của các đơn vị năng lực chuyên ngành, đơn vị năng lực chung và đơn vị năng...

     108 p lirc 28/06/2016 238 5

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn: Phần 1

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn: Phần 1

    Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) – nghề Quản lý khách sạn bao gồm các nhiệm vụ chính của người quản lý khách sạn từ mức độ nhỏ đến mức độ vừa phải và tập trung vào phát triển năng lực (kỹ năng, kiến thức và thái độ/hành vi) để có thể điều hành khách sạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

     63 p lirc 28/06/2016 277 5

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn: Phần 2

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn: Phần 2

    Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn bao gồm nhiều đơn vị năng lực xác định cụ thể các kỹ năng, kiến thức và hành vi/thái độ cần thiết để đáp ứng các yêu cầu công việc một cách thỏa đáng. Mỗi công việc sẽ bao gồm sự tổng hợp của các đơn vị năng lực chuyên ngành, đơn vị năng lực chung và đơn vị năng...

     45 p lirc 28/06/2016 277 5

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Phục vụ buồng: Phần 1

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Phục vụ buồng: Phần 1

    Bộ Tiêu chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) nghề Phục vụ buồng bao gồm các vị trí công việc từ Nhân viên dọn buồng cho tới Quản lý bộ phận buồng. Bộ tiêu chuẩn VTOS nghề Phục vụ buồng cũng được xây dựng phù hợp với hoạt động kinh doanh khách sạn ở địa phương. Tiêu chuẩn này được chia thành 2 phần, phần 1 mô tả các đơn vị năng lực...

     92 p lirc 28/06/2016 293 5

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Phục vụ buồng: Phần 2

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Phục vụ buồng: Phần 2

    Tiêu chuẩn VTOS bao gồm nhiều đơn vị năng lực xác định cụ thể các kỹ năng, kiến thức và hành vi/thái độ cần thiết để đáp ứng các yêu cầu công việc một cách thỏa đáng. Mỗi công việc sẽ bao gồm sự tổng hợp của các đơn vị năng lực chuyên ngành, đơn vị năng lực chung và đơn vị năng lực cơ bản. Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Phục...

     88 p lirc 28/06/2016 251 5

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=lirc
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERlirc273347376vi